Giá học lái xe B2 và lệ phí thi bằng lái xe b2 tphcm là bao nhiêu mới chuẩn

Giá học lái xe B2 & lệ phí thi bằng B2 là bao nhiêu là đúng được nhiều người có nhu cầu học lái xe ô tô quan tâm, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về các loại chi phí.

Lệ phí thi bằng B2 là bao nhiêu? Ai là người thu?

Lệ phí thi bằng B2 được thu đi theo quy định của chính phủ ban hành, thống nhất chung trên toàn quốc như sau:

Lệ phí thi sát hạch lý thuyết B2: 60,000đ/người/lần thi.

Lệ phí thi sát hạch lái xe trong sa hình: 300,000đ/người/lần thi.

Lệ phí thi sát hạch lái xe đường trường: 90,000đ/người/lần thi

Tổng số lệ phí thi bằng B2 là: 450,000đ/người.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 1

Khoản lệ phí thi sát hạch 450,000đ/ người này nhà nước thu, người dự thi đóng trực tiếp tại sân thi vào ngày thi sát hạch. Một số trung tâm đào tạo lái xe thì sẽ thu và nộp hộ học viên khoản lệ phí này.

Ngoài ra nếu học viên thi đậu sát hạch thì đóng thông lệ phí cấp bằng là 135,000đ/người.

Giá học lái xe B2 (chi phí đào tạo) là bao nhiêu?

Hiện nay công tác đào tạo lái xe đã được xã hội hóa, chỉ nên ngoài các đơn vị công lập thì có rất nhiều đơn vị tư thục tham dự vào công tác đào tạo lái xe.

Lưu ý: Công tác sát hạch & cấp bằng lái xe thì hoàn toàn do Bộ giao thông vận tải thông qua Tổng cục đường bộ & Các sở GTVT các tỉnh thực hiện việc sát hạch & cấp bằng lái xe.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 2

Hiện giờ giá học lái xe B2 tùy các trường dạy lái xe căn cứ vào chương trình đào tạo của mình để đưa ra mức ra cụ thể (không bắt buộc giá theo khung giá cứng nào). Thế nên giá học lái xe B2 đi theo giá thị trường và giá cả khác nhau tùy đã từng khu vực, từng vùng miền, từng trường khác nhau.

Mức giá học lái xe B2 tại các trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM

Giờ đây năm 2021 giá đào tạo lái xe tại các trung tâm dạy lái xe tại TPHCM dao động từ 12- 20 triệu đ một khóa.

Với mức giá học lái xe B2 này thì các trung tâm thường có 4-11 buổi học lý thuyết & 15 giờ học thực hành 1 học viên/xe hoặc 30 giờ/ 2 học viên/xe.

Ngoài ra chi phí mướn xe chấm điểm tự động để thi thử trước ngày thi khoảng 350,000đ-500,000đ/giờ. Thông thường học viên cần thuê từ 1-2 giờ để thi thử trước ngày thi.

Giá học lái xe B2 TPHCM với Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm lái xe An Ninh là trung tâm dạy lái xe có lưu lượng đào tọa lái xe được cấp phép là 5700 học viên, đây là lưu lượng được cấp phép lớn nhất miền nam. Lưu lượng đào tạo lái xe được cấp phép dựa trên số lượng xe & giáo viên, số lượng sân tập, trang thiết bị dạy học.. Qua mỗi năm trung tâm đều đầu tư mới trên 100 xe ô tô để tăng thêm lưu lượng đào tạo lái xe.

Giá học lái xe B2 TPHCM với Trung tâm lái xe An Ninh là 12.500,000đ/người/khóa B2.

Mức giá này đã gồm có tòan bộ chi phí hồ sơ, chi phí đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành (gồm có đầy đủ xăng xe, công giáo viên, sân tập), bao gồm chi phí đưa rước đi học đi thi, gồm có chi phí thi thử, gồm có chi phsi thi tốt nghiệp, bao gồm lệ phí sát hạch & cấp bằng lái xe. Từ khi học cho đến khi học xong học viên không phải đóng thêm bất kể chi phí nào.

Một số ưu đãi về giá học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh

Trung tâm lái xe An Ninh thường xuyên áp dụng các ưu đãi về giá học lái xe B2 TPHCM như sau:

Giảm 500,000đ/học viên khi đk đi theo nhóm từ 2 người trở lên.

Bất kể ai giới thiệu học viên học lái xe B2 với Trung tâm lái xe An Ninh sẽ được tặng 500,000đ/1 học viên giới thiệu được.

Giảm thêm 500,000đ khi đóng học phí lần 1 đủ 100% học phí khóa học.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2 hình 4

Giá học lái xe B2 đưuọc đóng theo hình thức trả dần 0% lãi khẩu phần, học phí học lái xe B2 có thể chia ra thành nhiều đợt đóng: Đợt 1 đóng 2 triệu, đợt 2 đóng thêm 5 triệu, đợt 3 đóng trước khi học thực hành.

Nội dung chương trình học lái xe B2 TPHCM với trung tâm dạy lái xe Sài Gòn

Học lý thuyết trong thời gian 1 tháng đầu kể từ ngày đk, lịch học lý thuyết 3 buổi/tuần, lịch từ 18-20h các ngày thứ 2_4_6 và 3_5_7 hàng tuần, tổng cộng có 11 buổi học lý thuyết. Địa điểm học được bố trí tại các Quận gần nhà học viên. Và có dạy online qua phần mềm ZOOM.

Giá học lái xe b2 và lệ phsi thi bằng b2

Học thực hành lái xe trong thời gian 2 tháng tiếp theo đó, học viên được lựa chọn thời gian học, rảnh lúc nào học khi đó. Giáo viên đón học viên dạy lái xe gần nhà học viên.

Kết thúc thời gian học trung tâm sẽ cho học viên thi thử 1h trên xe gắn thiết bị chấm điểm tự động (xe cảm lạnh ứng) sau đó là thi tốt nghiệp và thi sát hạch lái xe do sở GTVT tổ chức.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh.

Khi đk học lái xe B2 TPHCM tại Trung tâm lái xe An Ninh bạn chỉ cần mang theo CMND lên văn phòng, trung tâm sẽ hỗ trợ làm hồ sơ cho bạn. Bạn chỉ cần đóng trước 2 triệu là được làm hồ sơ xếp lớp học ngay.

Trên đây là những chia sẻ về lệ phí thi bằng lái xe b2 tphcm là bao nhiêu được Trung tâm lái xe An Ninh cung cấp. Mọi thông tin chi tiết khác xin quý khách vui lòng liên hệ đến trung tâm Dạy Lái Xe An Ninh qua số máy 0938 700 222 để được bổ trợ tư vấn nhanh nhất hoặc truy cập vào trang web hoclaixeotob2.com. Chúc các bạn thành công có được giấy phép lái xe ô tô hạng B2 nhé!

Related Posts

default-image-feature

Lệ phí học bằng lái C bao nhiêu tiền? | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Những lưu ý khi học lái xe b2 Như thế nào & Chi phí Học lái ô tô B2 hết bao nhiêu tiền

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ô tô B2 rất nhiều nhưng thông tin trung tâm đào tạo uy tín khá phức tạp. Bài viết dưới đây…

default-image-feature

Giá học lái xe ô tô hcm được tính ra làm sao? | Trung tâm lái xe An Ninh

Giá học lái xe ô tô hcm bao gồm gì? Thông thường, chi phí học lái xe b2  được tính bắt đầu từ những bước chuẩn bị hồ sơ…

default-image-feature

Chi Phí học bằng c bao nhiêu tiền? Hiện giờ | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Gía học lái xe bằng c giá bao nhiêu? Hiện nay | Trung tâm lái xe An Ninh

Trước đây học lái xe hạng c chỉ với 8.500.000 đồng cho khóa học trọn gói nhưng bắt đầu từ năm 2020 trở đi thì giá học lái xe…

default-image-feature

Học bằng c tại tphcm cần những gì? | Trung tâm lái xe An Ninh

Bạn muốn đk học lái xe tải nhưng không biết học lái xe bằng C cần những gì ngay từ khi bắt đầu thì hãy cùng chúng…